Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Trả lời khác

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Gửi tin nhắn cho admin

Chào mừng quý vị đến với Tư liệu Sinh học - Biological documentation.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

Xin chào quý thầy cô giáo, các bạn và các em học sinh

Photobucket Đây là nơi chúng ta trao đổi những kinh nghiệm trong giảng dạy và học tập. Rất cảm ơn quý thầy cô, các bạn đã có những bài viết, những tư liệu bổ ích đóng góp cho thư viện. Song kính mong quý thầy cô và các bạn khi viết hoặc up tư liệu nên chọn đúng thư mục để sau này rất thuận lợi cho việc tra cứu tìm tài liệu. Đồng thời nếu có những tư liệu, bài viết không phù hợp với tiêu chí của VIOLET, xin phép được xóa khỏi Thư viện, mong quý Thầy, Cô và các bạn thông cảm. Xin chân thành cảm ơn!
Gốc > NEWS >

Tổng Bí thư, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng thăm và làm việc tại Gia Lai.

Nhân chuyến công tác tại các tỉnh Tây Nguyên, trong hai ngày 15 và 16/4, Tổng Bí thư, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng cùng Đoàn công tác của Trung ương gồm các đồng chí trong Hội đồng dân tộc của Quốc hội, Văn phòng Trung ương Đảng, Văn phòng Quốc hội, Ban Tổ chức Trung ương, Ban Tuyên giáo Trung ương và một số Bộ, Ban ngành đã đến thăm, làm việc tại tỉnh Gia Lai nhằm kiểm tra tình hình học tập quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XI của Đảng, Kết luận số 02 của Bộ Chính trị về tình hình KT-XH năm 2011 và NQ 11 của Chính phủ về các giải pháp kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, đảm bảo an sinh xã hội, kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011-2016. Tiếp và làm việc với Tổng Bí thư có các đồng chí: Hà Sơn Nhin- Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy – Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Phạm Đình Thu – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Thế Dũng-  Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh;  Bùi Văn Cường - Ủy viên dự khuyết BCH TƯ Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy.

  Đồng chí Hà Sơn Nhin - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy - Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh thay mặt Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Gia Lai báo cáo với Tổng Bí thư tình hình công tác của tỉnh năm 2010 và quý I năm 2011. Trong Quý 1 năm 2011, mặc dù bị ảnh hưởng của tình hình lạm phát, hạn hán nhưng tốc độ tăng trưởng kinh tế của tỉnh vẫn duy trì ở mức khá, đạt 12,18%, tổng thu ngân sách nhà nước đạt trên 817 tỷ đồng. Để ổn định tình hình an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, tỉnh đã tập trung triển khai thực hiện tốt Chỉ thị số 05, Chỉ thị số 48 của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo an ninh quốc gia và đối với công tác phòng, chống tội phạm trong tình hình mới.

        Ảnh Đức Thụy

 Thực hiện Nghị quyết 11 của Chính phủ ngày 24/02/2011, tỉnh đã thực hiện tiết kiệm thêm 10% chi thường xuyên trong 9 tháng với tổng kinh phí 74,5 tỷ đồng, nghiêm túc thực hiện ngừng mua sắm xe ô tô, thiết bị văn phòng, máy điều hòa nhiệt độ, đã chỉ đạo thành lập các đoàn kiểm tra, rà soát, sắp xếp lại các công trình đầu tư năm 2011, cắt giảm 21 công trình chưa thật sự cấp bách, cần thiết để điều chuyển cho các công trình có khả năng hoàn thành, sớm đưa vào khai thác. Về công tác chuẩn bị tổ chức cuộc bầu cử, đến nay tỉnh Gia Lai đã hiệp thương lần 3 theo đúng quy định và chuẩn bị các bước tiếp theo để đảm bảo cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và bẩu cử đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2011-2016 diễn ra thành công.

         Ảnh Thanh Bình

 Tổng Bí thư, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng ghi nhận những nổ lực và kết quả đạt được về sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh đã góp phần ổn định an ninh chính trị, trật tự xã hội trên địa bàn chiến lược Tây Nguyên. Tổng Bí thư lưu ý: Thời gian đến tỉnh phải hết sức quan tâm việc tổ chức học tập, nghiên cứu, quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội lần thứ XI của Đảng kết hợp với việc thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XIV của Đảng bộ tỉnh. Xem đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của năm 2011. Thực hiện nghiêm túc Nghị quyết số 11/NQ-CP ngày 24 tháng 02 năm 2011 của Chính phủ về những giải pháp chủ yếu kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, bảo đảm an sinh xã hội. Gia Lai ở vị trí chiến lược cực kỳ quan trọng, vì vậy tỉnh tuyệt đối không được lơ là, chủ quan, mất cảnh giác. Muốn xây dựng cơ sở kinh tế, cơ sở chính trị, xây dựng lòng tin của nhân dân thì trước hết phải chăm lo đời sống cho dân; phải làm tốt công tác dân vận, thường xuyên lắng nghe và tiếp thu ý kiến, nguyện vọng chính đáng của nhân dân. Xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh. Tăng cường củng cố khối đoàn kết toàn dân, tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Phải tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tốt cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIII và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011 – 2016, đảm bảo dân chủ, bình đẳng, đúng pháp luật, an toàn tiết kiệm và thực sự là ngày hội của toàn dân.  

            Ảnh Đức Thụy

 Trong chương trình làm việc, chiều ngày 15/4, Tổng Bí thư, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng cùng Đoàn công tác đã về thăm cán bộ và nhân dân huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai, tìm hiểu tình hình thực tế ở cơ sở; thăm cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Binh đoàn 15; Bộ Tư lệnh Quân đoàn 3.

 


Nhắn tin cho tác giả
Phan Văn Bước @ 19:04 20/04/2011
Số lượt xem: 1161
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến