Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Trả lời khác

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Gửi tin nhắn cho admin

Chào mừng quý vị đến với Tư liệu Sinh học - Biological documentation.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

Xin chào quý thầy cô giáo, các bạn và các em học sinh

Photobucket Đây là nơi chúng ta trao đổi những kinh nghiệm trong giảng dạy và học tập. Rất cảm ơn quý thầy cô, các bạn đã có những bài viết, những tư liệu bổ ích đóng góp cho thư viện. Song kính mong quý thầy cô và các bạn khi viết hoặc up tư liệu nên chọn đúng thư mục để sau này rất thuận lợi cho việc tra cứu tìm tài liệu. Đồng thời nếu có những tư liệu, bài viết không phù hợp với tiêu chí của VIOLET, xin phép được xóa khỏi Thư viện, mong quý Thầy, Cô và các bạn thông cảm. Xin chân thành cảm ơn!
Gốc > Góc dành cho cán bộ quản lý >

Thất bại của Sếp !

 l_1002_anh1

Có rất nhiều hành vi của các sếp, tuy nhỏ nhưng do được tích lũy lâu ngày, chúng lại trở thành nguyên nhân khiến họ thất bại. Dưới đây là 10 điều trong số đó.1. Không bao giờ cố gắng gây ảnh hưởng hoặc thuyết phục những người khác thay đổi mà chỉ đòi hỏi, đòi hỏi, đòi hỏi mà thôi. 2. Phản hồi mang tính nhạo báng, theo kiểu "Anh đang đùa đấy à?", "Anh mà làm được thì tôi...đi đầu xuống đất"...3. Không cho cơ hội tìm ra giải pháp riêng mà can thiệp bằng việc nói cho họ điều bắt buộc họ phải làm.4. Tấn công trực tiếp vào cá nhân, thích làm cho nhân viên yếu thế và giành phần thắng.5. Sử dụng cụm từ "phải làm nhiều hơn với ít người hơn" để giải thích việc cắt giảm, tái tổ chức.6. Không bao giờ đưa ra thông tin hoặc định hướng chiến lược cho đến khi bạn bắt buộc phải đưa ra. 7. Khi có gì đó rắc rối, bạn ngay lập tức biết ai sẽ là người phải hy sinh - tất nhiên là không phải là bạn.8. Thích "đổ thêm dầu vào lửa" khi có mâu thuẫn giữa các nhân viên với nhau.9. Không bao giờ thừa nhận thành tích của nhân viên - nghĩ rằng "họ có việc là may rồi".

10. Lạm dụng nhân viên vì mục đích riêng.

Hồng Nhung
Theo leadership-tools


Nhắn tin cho tác giả
Phan Văn Bước @ 21:14 19/07/2009
Số lượt xem: 666
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến