Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Trả lời khác

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Gửi tin nhắn cho admin

Chào mừng quý vị đến với Tư liệu Sinh học - Biological documentation.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

Xin chào quý thầy cô giáo, các bạn và các em học sinh

Photobucket Đây là nơi chúng ta trao đổi những kinh nghiệm trong giảng dạy và học tập. Rất cảm ơn quý thầy cô, các bạn đã có những bài viết, những tư liệu bổ ích đóng góp cho thư viện. Song kính mong quý thầy cô và các bạn khi viết hoặc up tư liệu nên chọn đúng thư mục để sau này rất thuận lợi cho việc tra cứu tìm tài liệu. Đồng thời nếu có những tư liệu, bài viết không phù hợp với tiêu chí của VIOLET, xin phép được xóa khỏi Thư viện, mong quý Thầy, Cô và các bạn thông cảm. Xin chân thành cảm ơn!
Gốc > NEWS >

Tập huấn biên soạn đề kiểm tra đánh giá môn Công nghệ.

Đánh giá kết quả học  tập của học sinh  là một hoạt động  rất quan  trọng  trong quá trình giáo dục. Đánh giá kết quả học tập là quá trình thu thập và xử lí thông tin về trình độ, khả năng thực hiện mục tiêu học tập của học sinh nhằm tạo cơ sở cho những điều chỉnh sư phạm của giáo viên, các giải pháp của các cấp quản  lí giáo dục và cho bản thân học sinh, để học sinh học tập đạt kết quả tốt hơn.

Tiếp theo các lớp tập huấn cốt cán về biên soạn đề kiểm tra, sáng ngày 23/4/2012, tại TP Hồ Chí Minh, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức lớp tập huấn biên soạn đề kiểm tra đánh giá môn Công nghệ. Tham gia lớp tập huấn là GV cốt cán của 33 tỉnh thành. Các thầy cô tham gia tập huấn đã tích cực thảo luận và xây dựng một số đề kiểm tra mẫu, dựa trên quy trình xây dựng đề kiểm tra.

Một vài hình ảnh của lớp tập huấn

img_0209_500

Giảng viên Nguyễn Tất Thắng

 

img_0198_500

Thảo luận nhóm xây dựng ma trận đề

img_0206_500

 

img_0196_500

 

img_0226_500\

img_0228_500

img_0223_500img_0211_500


Nhắn tin cho tác giả
Phan Văn Bước @ 06:42 01/05/2012
Số lượt xem: 1284
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến