Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Trả lời khác

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Gửi tin nhắn cho admin

Chào mừng quý vị đến với Tư liệu Sinh học - Biological documentation.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

Xin chào quý thầy cô giáo, các bạn và các em học sinh

Photobucket Đây là nơi chúng ta trao đổi những kinh nghiệm trong giảng dạy và học tập. Rất cảm ơn quý thầy cô, các bạn đã có những bài viết, những tư liệu bổ ích đóng góp cho thư viện. Song kính mong quý thầy cô và các bạn khi viết hoặc up tư liệu nên chọn đúng thư mục để sau này rất thuận lợi cho việc tra cứu tìm tài liệu. Đồng thời nếu có những tư liệu, bài viết không phù hợp với tiêu chí của VIOLET, xin phép được xóa khỏi Thư viện, mong quý Thầy, Cô và các bạn thông cảm. Xin chân thành cảm ơn!
Gốc > NEWS >

Sở GD&ĐT công bố Quyết định bổ nhiệm Phó HT Trường THPT DTNT Nơ Trang Lơng

2011-bn-pht-ntranglong-1

Chiều ngày 10 tháng 2 năm 2011, Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý tại trường THPT DTNT Nơ Trang Lơng. Đến tham dự buổi lễ có ông Phan Hồng- Giám đốc Sở GD&ĐT, ông Lê Trường Xin- Trưởng phòng Tổ chức – Cán bộ, ông Đỗ Thành Tiến- Chánh Văn phòng Sở cùng với ban Giám hiệu và toàn thể giáo viên trường THPT DTNT Nơ Trang Lơng.

 

Ông Lê Trường Xin- Trưởng phòng Tổ chức - Cán bộ đã công bố Quyết định của Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk về việc bổ nhiệm bà Tô Thị Minh Thu- giáo viên Hoá học trường THPT DTNT Nơ Trang Lơng giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THPT DTNT Nơ Trang Lơng ( Thời hạn giữ chức vụ là 5 năm).

Thay mặt lãnh đạo Sở GD&ĐT, ông Phan Hồng đã trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa cho bà Tô Thị Minh Thu.

Ông Phan Hồng GĐ Sở GD&ĐT phát biểu trong buổi lễ

Phát biểu trong buổi lễ công bố quyết định này, ông Phan Hồng nêu rõ: Trường THPT DTNT Nơ Trang Lơng là một trường có vị trí và vai trò đặc thù, là trường tạo nguồn cán bộ dân tộc thiểu số cho tỉnh Đắk Lắk. Việc bổ nhiệm thêm một phó Hiệu trưởng là để kiện toàn bộ máy quản lý của nhà trường, tạo điều kiện cho nhà trường hoạt động có hiệu quả hơn.

Bà Tô Thị Minh Thu phát biểu trong buổi lễ đón nhận Quyết định bổ nhiệm Phó HT trường THPT DTNT Nơ Trang Lơng

Đón nhận Quyết định của Sở Giáo dục và Đào tạo bổ nhiệm làm Phó Hiệu trưởng trường THPT DTNT Nơ Trang Lơng, bà Tô Thị Minh Thu phát biểu cám ơn sự quan tâm của Sở Giáo dục và Đào tạo, sự tín nhiệm của tập thể cán bộ giáo viên trường THPT DTNT Nơ Trang Lơng và hứa sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị công tác mới./.

 

Huỳnh Ngọc La Sơn

http://daklak.edu.vn


Nhắn tin cho tác giả
Phan Văn Bước @ 19:35 15/02/2011
Số lượt xem: 1976
Số lượt thích: 0 người
Avatar
Anh chúc em sẽ thành công hơn nữa trong cương vị mới.
Avatar
Chào chủ nhà! Rất mong được giao lưu và chia sẻ từ thầy
 
Gửi ý kiến