Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Trả lời khác

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Gửi tin nhắn cho admin

Chào mừng quý vị đến với Tư liệu Sinh học - Biological documentation.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

Xin chào quý thầy cô giáo, các bạn và các em học sinh

Photobucket Đây là nơi chúng ta trao đổi những kinh nghiệm trong giảng dạy và học tập. Rất cảm ơn quý thầy cô, các bạn đã có những bài viết, những tư liệu bổ ích đóng góp cho thư viện. Song kính mong quý thầy cô và các bạn khi viết hoặc up tư liệu nên chọn đúng thư mục để sau này rất thuận lợi cho việc tra cứu tìm tài liệu. Đồng thời nếu có những tư liệu, bài viết không phù hợp với tiêu chí của VIOLET, xin phép được xóa khỏi Thư viện, mong quý Thầy, Cô và các bạn thông cảm. Xin chân thành cảm ơn!
Gốc > Trường THPT Nguyễn Chí Thanh >

Lễ tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh - Năm học 2012-2013, tỉnh Gia Lai

Sáng ngày 05/4/2013 tại Hội trường Sở GDĐT Gia Lai đã tổ chức tổng kết "Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THPT tỉnh Gia Lai, năm học 2012-2013", để nhằm đánh giá lại quá trình tổ chức Hội thi, đồng thời tuyên dương, khen thưởng các tập thể đã có những đóng góp quan trọng cho thành công của Hội thi và các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong trong Hội thi lần này.

Tham dự Lễ tổng kết có Thạc sỹ Nhan Thị Hằng Nga - Phó Giám đốc Sở, Phó Trưởng ban tổ chức Hội thi–Trưởng ban giám khảo; ông Phạm Ngọc Bích - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh; lãnh đạo các phòng, ban của Sở; lãnh đạo các trường Trung học phổ thông của tỉnh; các giám khảo, giáo viên dự thi và phóng viên các Báo, Đài trung ương và địa phương.  

Trong buổi Lễ tổng kết, có chương trình Văn nghệ chào mừng thành công của Hội thi do cán bộ, giáo viên và học sinh các Trường: THPT Phan Bội Châu, Lê Lợi, Pleiku, Nguyễn Chí Thanh, Chuyên Hùng Vương và Trường PTDT Nội trú tỉnh biểu diễn. Chương trình Văn nghệ do Ban tổ chức Hội thi chọn lựa để biễu diễn trong buổi tổng kết thật là ý nghĩa, khi mà hành trình của Hội thi GVDG cấp THPT kéo dài hơn một tháng (từ 23/02/2013 đến 30/3/2013), từ giám khảo đến thí sinh dự thi rất là căng thẳng,.. Để rồi hôm nay, họ lại lại được nghe, được thưởng thức các giọng hát, điệu múa, một cách đầy đủ và cũng để tự thưởng cho mình cái không gian vừa trân trọng, vừa thân ái, khi mà giờ đây giám khảo và thí sinh là những đồng nghiệp, cùng vun đắp cho sự nghiệp trồng người, đã hoàn thành nhiệm vụ đợt Hội thi mà Sở Giáo dục & Đào tạo Gia Lai đặt trên vai trọng trách và niềm tin.

Báo cáo tổng kết Hội thi do ông Nguyễn Từ Sinh-Trưởng phòng giáo dục trung học trình bày, đã đánh giá cụ thể những ưu điểm nổi bật cần phát huy, những hạn chế cần rút kinh nghiệm trong quá trình tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THPT tỉnh Gia Lai.

Mục đích Hội thi giáo viên dạy giỏi lần này là thông qua Hội thi nhằm tuyển chọn, suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, tạo điều kiện để CBQLGD và giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác, sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học,…

Qua Hội thi nhằm tiếp tục đẩy mạnh đổi mới phương pháp dạy học, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học; từ đó từng bước nâng cao chất lượng dạy và học, tạo động lực để nhiều giáo viên phấn đấu trở thành giáo viên dạy giỏi các cấp; lựa chọn được những giáo viên xứng đáng để công nhận giáo viên dạy giỏi, biểu dương trong toàn ngành. 

Phát biểu tại Hội nghị tổng kết, Thạc sỹ Nhan Thị Hằng Nga - Phó Giám đốc Sở đã nhận xét: Đến với Hội thi lần này, có những giáo viên tuổi đời còn rất trẻ, thời gian dạy học chưa nhiều; có những giáo viên tuy tuổi đã cao nhưng với lòng nhiệt tình, niềm say mê nghề nghiệp đã khắc phục mọi khó khăn, mong muốn mang hết khả năng của mình để cống hiến cho Hội thi những tiết dạy thành công nhất. Có thể nói, đây là dịp tốt để giáo viên trau dồi năng lực chuyên môn nghiệp vụ, học tập kinh nghiệm của đồng nghiệp và tự đánh giá lại bản thân mình.

Thay mặt Lãnh đạo Sở, Phó Giám đốc Nhan Thị Hàng Nga đã nhận định: Các trường THPT và đội ngũ giáo viên dự thi đã được quan tâm kịp thời, có sự chuẩn bị chu đáo, có nhiều sáng tạo trong từng tiết dạy; các đơn vị được chọn làm địa điểm tổ chức thi thực hành đã tạo được mọi điều kiện cho giám khảo và người dự thi. Tuy nhiên, vẫn còn một số ít giáo viên nhận thức chưa đầy đủ của Hội thi, cho nên khả năng vận dụng còn máy móc những vấn đề lý luận dạy học trong thực tiễn giảng dạy. Phó Giám đốc Nga cũng đề nghị các đơn vị, cá nhân tiếp tục phát huy những ưu điểm, rút kinh nghiệm những tồn tại, hạn chế để Hội thi các lần tiếp theo đạt kết quả cao hơn. Kết quả Hội thi giáo viên dạy giỏi là căn cứ để xem xét, thực hiện các chế độ chính sách đối với cán bộ, giáo viên.

Qua Hội thi giáo viên dạy giỏi, Sở GD&ĐT đã công nhận danh hiệu GVDG THPT cấp tỉnh là 149/174, đạt tỷ lệ: 85,63%; số CB, GV có thành tích xuất sắc được Giám đốc Sở khen thưởng là: 62/149, đạt tỷ lệ: 41,61%. Ngoài ra, Ban Tổ chức và Ban Giám khảo đề nghị công nhận danh hiệu GVDG cho 19 CB, GV được chọn làm giám khảo.

Có thể khẳng định: Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THPT tỉnh Gia Lai năm học 2012-2013 đã thành công tốt đẹp, đạt được mục đích đề ra. Các đơn vị có giáo viên dự thi và đặc biệt là các giáo viên tham dự Hội thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, người dạy cũng đã thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề.

gv1

gv3

gv14_500

gv15_500

gv12_500

gv15_500_01

gv16_500

gv17_500

                                                                                                                               Nguồn http://gialai.edu.vn


Nhắn tin cho tác giả
Phan Văn Bước @ 15:11 13/04/2013
Số lượt xem: 1282
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến