Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Trả lời khác

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Gửi tin nhắn cho admin

Chào mừng quý vị đến với Tư liệu Sinh học - Biological documentation.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

Xin chào quý thầy cô giáo, các bạn và các em học sinh

Photobucket Đây là nơi chúng ta trao đổi những kinh nghiệm trong giảng dạy và học tập. Rất cảm ơn quý thầy cô, các bạn đã có những bài viết, những tư liệu bổ ích đóng góp cho thư viện. Song kính mong quý thầy cô và các bạn khi viết hoặc up tư liệu nên chọn đúng thư mục để sau này rất thuận lợi cho việc tra cứu tìm tài liệu. Đồng thời nếu có những tư liệu, bài viết không phù hợp với tiêu chí của VIOLET, xin phép được xóa khỏi Thư viện, mong quý Thầy, Cô và các bạn thông cảm. Xin chân thành cảm ơn!
Gốc > Cùng suy ngẫm >

Giao lưu Violet Gia Lai- Đà Nẵng với thầy Lương Hùng ,Thầy Ngô Văn Chinh

Như đã hẹn trước tối 17/08/2012 Hà Thanh có mặt tại Đà Nẵng dự lớp tập huấn giáo dục tài nguyên môi trường Biển- Đảo cấp THCS và THPT. Đúng 7h chi Bích Vân hẹn đi uống cafe tại Greeny số 9 đường Lê Duẫn.

 

picture_231_500_09

Ảnh: Chị Bích Vân, Thầy Chinh, thầy Ngãi, Tố Uyên, thầy Lương Hùng, Thầy Duy Dũng( Gia lai) Anh chi và Hà Thanh.

Hà Thanh cùng thầy Duy Dũng phó phòng THPT- Sở Giáo Dục & Đào Tạo Gia Lai đến điểm hẹn. Chị Bích Vân ra tận cổng đón chúng tôi. Lúc tôi bước chân vào mọi người đều nhận ra cô Hà Thanh vậy nhưng tôi lại chào các thầy cô và hỏi thầy Ngãi: thầy là thầy Lương Hùng quản trị Violet phải không a? Thầy Ngãi cười và thầy Lương Hùng giới thiệu với chúng tôi( Vì lần tập huấn trước do không có thời gian nên tôi chỉ gặp được chị Bích Vân)

 Tố Uyên cũng đến kịp cùng 2 cachcach thật dể thương. Dù lần đầu gặp mặt nhưng mọi người hết sức vui vẻ, hòa đồng như đâ gặp gỡ nhau, quen nhau từ lâu lắm rồi. Sau bữa tiệc chúng tôi hát cho nhau nghe. Thầy Lương Hùng lúc nào cũng dẫn đầu về điểm số, Chị Bích vân cũng góp vui một bài. Tôi là người luôn có điểm số dưới 70. Đêm giao lưu  thân tình vui vẽ quá . Cảm ơn đồng nghiệp violet Đà Nẵng, cảm ơn các thầy Lương Hùng , Thầy Chinh quản trị Violet để có được một đêm giao lưu ấm áp tình thân như vậy.

 

picture_226_500_01

 

picture_223_500_01

picture_238_500

Thầy Duy Dũng và Tố Uyên song ca .

picture_251_500_01

Anh Chi cũng đứng cổ vũ thầy lương Hùng hát.

picture_229_500

picture_230_500

Anh chi và thầy Chinh

picture_233_500

Hai cách cách nhà Tố Uyên cũng tham gia , trông hai bé dể thương quá

picture_243_500

Thầy Chinh cũng cố gắng hát thật hay để phá điểm độc quyền của thầy Lương Hùng nè

picture_246_500

 

Bài hát kết thúc ai cũng hồi hộp nhìn điểm số để xem ca sỹ sẻ được thưởng hay là phạt đây?

Cuộc vui nào rồi cũng phải kết thúc. 22h chúng tôi chia tay nhau để về chuẩn bị công việc cho một ngày mới. Chị Bích Vân về lo cho chuyến du lịch Sài Gòn- cần Thơ trong ngày hôm sau. Cuộc gặp gỡ thật chân tình, thân mật . Xin chân thành cảm ơn 4 vị chủ nhà đã chu đáo tổ chức cho buổi gặp mặt này.

Rời Đà Nẵng Hà Thanh rất lưu luyến và mong có ngày gặp lại.


Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Thị Hà Thanh @ 17:20 02/09/2012
Số lượt xem: 1933
Số lượt thích: 0 người
Avatar

Ồ, tiếc quá! ước chi mình cũng có mặt trong buổi gặp này. 

Avatar

Hôm gặp thầy lương Hùng thầy có nhắc năm ngoái lên Gia lai có gặp Anh và cô Thành. Em hẹn Lương Hùng bao giờ lên Gia Lai lần nữa thì nhớ gọi để giao lưu.

 
Gửi ý kiến