Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Trả lời khác

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Gửi tin nhắn cho admin

Chào mừng quý vị đến với Tư liệu Sinh học - Biological documentation.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

Xin chào quý thầy cô giáo, các bạn và các em học sinh

Photobucket Đây là nơi chúng ta trao đổi những kinh nghiệm trong giảng dạy và học tập. Rất cảm ơn quý thầy cô, các bạn đã có những bài viết, những tư liệu bổ ích đóng góp cho thư viện. Song kính mong quý thầy cô và các bạn khi viết hoặc up tư liệu nên chọn đúng thư mục để sau này rất thuận lợi cho việc tra cứu tìm tài liệu. Đồng thời nếu có những tư liệu, bài viết không phù hợp với tiêu chí của VIOLET, xin phép được xóa khỏi Thư viện, mong quý Thầy, Cô và các bạn thông cảm. Xin chân thành cảm ơn!
Gốc > Vườn văn >

Cám ơn Thầy Phan Văn Bước

 Thầy Bước kính mến!

Sự kỳ diệu của Trái đất tròn đã xảy ra Thầy bước ạ.Nhờ Violet, nhờ vào trang của Thầy và được sự giúp đỡ nhiệt tình của Thầy mà Diệp Nga đã liên lạc và gặp lại người bạn thời Đại học.

Cuộc đời thật như mơ: Diệp Nga và Nguyễn Lan cùng học ở Thái Nguyên. Năm 1982 chúng em ra trường, Lan về Tây bắc( Lai châu), Nga tới Đông bắc( Lạng Sơn), sau đó Lan vào Tây Nguyên( Gia lai), Nga vào Miền Đông Nam bộ( Sông Bé- nay là Bình Dương)

Thật lạ kì trong gần 30 năm xa nhau từ chỗ hoàn toàn mất liên lạc ,khi Kẻ bắc người Nam, khi kẻ đông người tây vậy mà nhờ Thầy Bước và Vioet chúng em đã gặp lại nhau  ở TP Biên Hòa vào tháng 7/2010.Thật là vui Thầy ạ. Không biết nói gì hơn em xin gửi tới Thầy lời tri ân sâu sắc nhất.

Kính mời Thầy cùng chia vui với chúng em trong khoảnh khắc tay trong tay của ngày gặp mặt Thầy Bước nhé

 

 

p1070159_500

Diệp Nga và Nguyễn Lan(  Tại nhà Lan - Biên hôa Đồng nai)

 

p1070162_500

Diệp Nga - Nguyễn Lan - Bạn của Lan - Con gái Diệp Nga

Thầy Bước ơi, gặp nhau và chúng em luôn nhắc tới Thầy, thực tình em muốn Thầy chia sẻ niềm vui với chúng em ngay nhưng không may sau  đó ít bữa em bị té gãy tay nên mới chậm trễ vậy Thầy ạ.Mong Thầy thứ lỗi cho em.

 Kính chúc Thầy luôn vui khỏe, gia đình luôn  ngập tràn hạnh phúc yêu thương.Chúc blog của Thầy luôn phát triển  bền vững và luôn là nhịp cầu nối những bờ vui. Kính chào Thầy.Rất mong ngày được gặp Thầy, có dịp mời Thầy tới thăm Bình Dương Thầy bước nhé.

Bình Dương ,tháng 10 năm 2010

Thân Thị Diệp Nga


Nhắn tin cho tác giả
Thân Thị Diệp Nga @ 09:11 18/10/2010
Số lượt xem: 2710
Số lượt thích: 0 người
Avatar
Diệp Nga xin gửi tới Thầy lời tri ân và lời chào trân trọng nhất.Chúc Thầy luôn vui khỏe hạnh phúc và thành công trên mọi lĩnh vực.
Avatar
Ồ! Xin chia vui cùng cô. Mà cũng nên cẩn thận nghen, tay hôm nay đã bớt chưa?
Avatar

Chào Thầy Bước! Diệp Nga cám ơn Thầy đã sang thăm,  em vẫn khỏe Thầy  Bước à, Thầy Bước ơi số ĐT của em là: 0986.832.387 ( Em cũng đã bị mất số ĐT của Thầy vì em lưu trong máy khi máy hư em phải thay máy khác nên mất hết số ĐT Thầy à). Kính chúc Thầy vui khỏe! Mong ngày được gặp Thấy

Avatar

Cảm ơn cô Diệp Nga nhé (Vì Lan cũng mất số đt của cô luôn) . Chúc cô ngày mới vui vẻ.

Avatar

Kính Chúc Thầy Bước một mùa hè vui vẻ và hạnh phúc. www.banmetravel.com

 
Gửi ý kiến