Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Trả lời khác

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Gửi tin nhắn cho admin

Chào mừng quý vị đến với Tư liệu Sinh học - Biological documentation.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

Xin chào quý thầy cô giáo, các bạn và các em học sinh

Photobucket Đây là nơi chúng ta trao đổi những kinh nghiệm trong giảng dạy và học tập. Rất cảm ơn quý thầy cô, các bạn đã có những bài viết, những tư liệu bổ ích đóng góp cho thư viện. Song kính mong quý thầy cô và các bạn khi viết hoặc up tư liệu nên chọn đúng thư mục để sau này rất thuận lợi cho việc tra cứu tìm tài liệu. Đồng thời nếu có những tư liệu, bài viết không phù hợp với tiêu chí của VIOLET, xin phép được xóa khỏi Thư viện, mong quý Thầy, Cô và các bạn thông cảm. Xin chân thành cảm ơn!
Gốc > NEWS >

Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố môn thi tốt nghiệp THPT 2012

- Chiều 23/3/2012, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chính thức công bố sáu môn thi tốt nghiệp THPT năm 2012. Theo đó, học sinh THPT, sẽ thi các môn: Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ, Hóa học, Lịch sử, Địa lý.

Thí sinh dự thi kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2011 tại TP.HCM

Môn thay thế cho các thí sinh không thi môn Ngoại ngữ là môn Vật lý.

Đối với học sinh hệ Giáo dục thường xuyên sẽ thi các môn: Toán, Ngữ văn, Vật lý, Hóa học, Lịch sử và Địa lý.

Các môn Vật lý, Hóa học, Ngoại ngữ sẽ thi theo hình thức trắc nghiệm; các môn Toán, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý sẽ thi theo hình thức tự luận. Điểm của bài thi tự luận và bài thi trắc nghiệm đều được quy về thang điểm 10.

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, thí sinh tự do cũng phải thi đủ các môn thi, theo nội dung thi, hình thức thi quy định của năm tổ chức kỳ thi.Về đề thi tốt nghiệp THPT 2012 sẽ nằm trong chương trình THPT, chủ yếu là chương trình lớp 12.

Đ.S


Nhắn tin cho tác giả
Phan Văn Bước @ 16:39 23/03/2012
Số lượt xem: 850
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến