Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Trả lời khác

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Gửi tin nhắn cho admin

Chào mừng quý vị đến với Tư liệu Sinh học - Biological documentation.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

Xin chào quý thầy cô giáo, các bạn và các em học sinh

Photobucket Đây là nơi chúng ta trao đổi những kinh nghiệm trong giảng dạy và học tập. Rất cảm ơn quý thầy cô, các bạn đã có những bài viết, những tư liệu bổ ích đóng góp cho thư viện. Song kính mong quý thầy cô và các bạn khi viết hoặc up tư liệu nên chọn đúng thư mục để sau này rất thuận lợi cho việc tra cứu tìm tài liệu. Đồng thời nếu có những tư liệu, bài viết không phù hợp với tiêu chí của VIOLET, xin phép được xóa khỏi Thư viện, mong quý Thầy, Cô và các bạn thông cảm. Xin chân thành cảm ơn!
Gốc > Trường THPT Nguyễn Chí Thanh >

Bế mạc HKPĐ tỉnh Gia Lai lần thứ IX năm 2015 - Phòng GD&ĐT TP.Pleiku và Trường THPT Nguyễn Chí Thanh nhất toàn đoàn

Sau 10 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng và kịch tính, chiều 31/12, tại Nhà thi đấu tỉnh đã diễn ra Lễ bế mạc Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) tỉnh Gia Lai lần thứ IX năm 2015.

Đến tham dự có Ông Kpă Thuyên (Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh- Trưởng Ban chỉ đạo HKPĐ); Phạm Ngọc Thạch (Giám đốc Sở GD&ĐT, Trưởng Ban tổ chức HKPĐ); Nguyễn Duy Lanh - Phó Giám đốc Công an tỉnh; cùng đại biểu lãnh đạo các Phòng GD-ĐT, các trường trực thuộc…

Phát biểu tại lễ bế mạc, ông Huỳnh Minh Thuận (Tỉnh ủy viên - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT) cho biết, trong thi đấu thể thao ắt có người thắng, người thua, nhưng chung quy lại, tất cả chúng ta là người chiến thắng. Chiến thắng trong niềm đam mê, chiến thắng trong sự quyết tâm, chiến thắng trong tình đoàn kết, tình hữu nghị…

HKPĐ tỉnh Gia Lai năm nay, có 2764 vận động viên, đến từ 63 đơn vị, tham gia tranh tài 224 nội dung ở 12 môn thể thao khác nhau. Có tất cả 890 vận động viên đã bước lên bục vinh quang để đón nhận những tấm huy chương lấp lánh.

Đúng như nhận định ban đầu của giới chuyên môn, với thực lực đồng đều, vượt trội, đoàn vận động viên ngành GD&ĐT TP.Pleiku tiếp tục bảo vệ thành công ngôi nhất toàn đoàn (khối các Phòng GD&ĐT). Các vị trí tiếp theo thuộc về Phòng GD&ĐT huyện Chư Sê (nhì), đồng hạng ba gồm Phòng GD&ĐT huyện Ia Grai và Phòng GD&ĐT thị xã Ayun Pa. Trong khi đó Phòng GD&ĐT thị xã An Khê và Phòng GD&ĐT huyện Chư Prông đạt thành tích khá.

Ở khối các trường THPT, Trường THPT Nguyễn Chí Thanh lần đầu tiên vươn lên đoạt ngôi nhất toàn đoàn. Vị trí thứ nhì thuộc về Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh; Trường THPT Pleiku và THPT Chuyên Hùng Vương, đồng hạng ba. Có 5 đơn vị ở khối này được Ban tổ chức khen thưởng đạt thành tích khá: Phổ thông Dân tộc nội trú Đông Gia Lai, THPT Phan Bội Châu, THPT Lê Lợi, THPT Nguyễn Trãi, THPT Quang Trung.

Bên cạnh những phần thưởng cá nhân, toàn đoàn, Ban tổ chức cũng đã trao giải nhất, nhì, ba tập thể các cho đơn vị đạt thành tích xuất sắc ở từng bộ môn thi đấu tại kỳ HKPĐ năm nay.

HKPĐ tỉnh Gia Lai lần thứ IX năm 2015 khép lại, cũng là lúc những người làm công tác chuyên môn của ngành GD-ĐT tỉnh ta, bắt tay tuyển chọn những gương mặt xuất sắc nhất chuẩn bị tham dự HKPĐ toàn quốc năm 2016.

Bài, ảnh: Minh Vỹ

Một số hình ảnh tại Lễ bế mạc HKPĐ tỉnh Gia Lai lần thứ IX năm 2015Nhắn tin cho tác giả
Phan Văn Bước @ 10:22 27/01/2016
Số lượt xem: 375
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến